Nhà phố 3 tầng cầu thang ngoài 6x13m có gara nội thất tiện nghi

Nhà phố 3 tầng cầu thang ngoài 6x13m kiến tạo nên một hình ảnh không gian gây ấn tượng với nhãn quan đại chúng và đem đến một cái nhìn độc đáo qua kết cấu nghệ thuật có nhiều sáng tạo. Phong cách thiết kế toát lên hơi thở nhẹ nhạng khoáng đạt qua từng đường nét góc cạnh đã thắp lên một hình mẫu nhà phố đẹp giàu sức sống với thời gian và tạo dựng nên một không gian sống năng động đón nhận được tâm ý của nhiều gia đình trẻ phố thị.

nhà phố 3 tầng cầu thang ngoài 6x13m

Nhà phố 3 tầng cầu thang ngoài 6x13m có gara

Trên chiều cao 3 tầng, kiến trúc ngôi nhà trở nên đồng điệu và hoà âm trong cùng một tiết tấu để cái đẹp là sự thuần phác và thanh thoát sang trọng qua từng phút giây cảm xúc cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp. Cùng với đó, các bộ phận chức năng được tổ chức đa dạng nhưng được tối giảm nên view tiền cảnh mẫu nhà phố 3 tầng cầu thang ngoài 6x13m trên đây luôn tạo một cái nhìn thú vị và khác biệt hơn so với những gì quen thuộc trước đó.

Thông tin dự án nhà phố 3 tầng cầu thang ngoài 6x13m có gara

Dự án: Thiết kế nhà phố 3 tầng cầu thang ngoài.
Kiến trúc: Mẫu nhà phố 3 tầng diện tích 6x13m có gara kiến trúc hiện đại.
Chủ đầu tư: Chị. Đỗ Thị Thuỳ Dung.
Địa chỉ xây dựng: Lưỡng Vượng – TP. Tuyên Quang-  T. Tuyên Quang
Diện tích lô đất: 6x17m
Diện tích thiết kế – Xây dựng: 6x13m (78m2).
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng ăn+bếp nấu, nhà xe, phòng WC chung.
– Tầng 2: Phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng WC chung.
– Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ master, sân chơi + sân phơi.

Tổng quan mẫu nhà phố 3 tầng cầu thang ngoài 6x13m có gara

Nhà phố 3 tầng cầu thang ngoài 6x13m có gara mở ra nhiều tiện ích và đáp ứng đồng bộ nhiều công năng sử dụng. Với kết cấu cao tầng, không gian đảm bảo phục vụ nhiều tiện nghi và đáp ứng cho nhiều mục đích khác nhau. Từ đó đã gia tăng năng lực thiết kế và tận dụng hiệu quả các tài nguyên tự nhiên của lô đất mặt tiền phố đẹp. Cùng với đó, cảnh quan có nhiều điều kiện để tổ chức kết cấu đa năng nên môi trường sống luôn sáng mát, thoáng gió và cân bằng ổn định các dòng chảy tự nhiên.

nha pho 3 tang hien dai 6x13m

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng cầu thang ngoài 6x13m tận dụng hiệu quả chiều cao và cân bằng điều hoà ưu việt các dòng chảy tự nhiên nên tiện ích nội thất dễ dàng thích nghi với các đặc điểm thời tiết và đảm bảo tối ưu không khí thoáng mát từ đó đem đến sự tiện lợi cho nhiều mục đích và tận dụng tối đa năng lực thiết kế đề ra.

Nhà phố 3 tầng cầu thang ngoài 6x13m mở ra giao thông nội bộ theo cách riêng từ đó tạo sự linh hoạt cho nhiều hoạt động và đem đến nhiều tiền năng sinh thái đa dạng, tạo tiền đề cho mặt tiền ngôi nhà giao lưu chủ động với môi trường thiên nhiên. Hơn thế nữa, các bộ phận chức năng biến hoá theo một tiết tấu trẻ trung đã gợi lên cho nhãn quan người xem về một không gian kiến trúc đậm đà nghệ thuật  và tươi tắn bển vững với thời gian.

nha pho 3 tang hien dai co gara

Tổng quan mẫu nhà phố 3 tầng cầu thang ngoài 6x13m có gara trên đây được thiết kế cho nhiều mục đích và đáp ứng nhiều tiện nghi. Trong điều kiện tự nhiên lô đất mặt tiền phố đẹp, diện tích được tận dụng tối đa nhưng vẫn đem đến một hình ảnh khoáng đạt và thanh thoát nhẹ nhàng cho từ đường nét góc cạnh. Và kh con người được hiện diện trong không gian sống đó sẽ luôn có được một bầu không khí đoàn viên gia đình thoải mái và thư thái tinh thần.

Với những tính năng nổi bật về nghệ thuật thiết kế và cách thức tổ chức công năng, nhà phố 3 tầng hiện đại 6x13m sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình muốn tận dụng lô đất phục vụ cho nhiều mục đích kể cả mục đích kinh doanh . Và mỹ quan nghệ thuật hiện đại mà kiến trúc mang lại sẽ là phương tiện thúc đẩy mọi sự thuận lợi cho môi trường sống gia đình và cả công việc kinh doanh đạt hiệu quả.

🔯 Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng mẫu nhà phố 3 tầng cầu thang ngoài 6x13m có gara trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

🔯 Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.