Nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp 4x13m kiến trúc mái dốc độc đáo

Nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp 4x13m tạo ấn tượng với các gia đình trẻ qua sự sáng tạo độc đáo của hình khối không gian. Ngôn ngữ thiết kế toát lên nét đẹp duyên dáng và trẻ trung năng động qua từng đường nét góc cạnh nên bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đều cảm nhận được một phong cách mới, một sức sống mới giàu cảm xúc với thời gian.

Nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp 4x13m

Nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp 4x13m kiến trúc mái dốc độc đáo

Với giá trị cao về nghệ thuật và có chiều sâu thẩm mỹ, kiến trúc nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp 4x13m trên đây đã mở ra những trải nghiệm thú vị với mỹ quan thiên nhiên và làm lu mờ sự hiện diện của các mẫu nhà phố đẹp 2 tầng khác bên cạnh. Cùng với đó, phong cách thiết kế nhẹ nhàng, khoáng đạt, tỉ lệ kết cấu hài hoà thống nhất, tỉ lệ các bộ phận chức năng gần gũi đã truyền tải được thông điệp đến với các gia đình trẻ về một không gian sống tiện nghi và ấm cúng.

Thông tin dự án nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp 4x13m kiến trúc mái dốc

Dự án: Thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp 4x13m.
Kiến trúc: nhà phố 2 tầng đẹp có 2 phòng ngủ kiến trúc mái dốc hiện đại.
Chủ đầu tư: Anh. Trần Kim Ngân.
Địa chỉ: Phường. Thạnh Lộc – Quận 12 – TP.HCM.
Diện tích lô đất: 4x17m (68m2).
Diện tích thiết kế- xây dựng: 4x13m.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, WC chung, sàn rửa.
– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng thờ, phòng WC chung.

Tổng quan kiến trúc nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp 4x13m có 2 phòng ngủ

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp 4x13m được thiết kế trong điều kiện tự nhiên lô đất rộng 4m mặt tiền và có một số hạn chế nhất định về không gian tiền cảnh. Vì vậy, kết cấu hình khối không gian đã chủ động kết nối đa năng với hệ sinh thái để tìm kiếm các tiềm năng tự nhiên thuận lợi cho giới môi sinh và đảm bảo một môi trường sống thoải mái thoáng đãng.

nha-pho-2-tang-hien-dai-4m

Trên chiều cao 2 tầng, tầm vóc mặt tiền ngôi nhà đạt chiều cao vượt trội hơn so với nhà phố khác bên cạnh. Kết cấu mái dốc cao đã trở thành phương tiện diễn đạt nghệ thuật chính yếu của công trình và cũng là điểm nhấn trung tâm gây chú ý nhãn quan người xem. Hơn thế nữa, mỹ thuật màu sắc hoà nhịp trong cùng một tiết tấu với các thanh âm vật liệu hiện đại nên bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đều cảm nhận được nét duyên dáng, tươi tắn được toát lên từ mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất.

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp 4x13m là không gian sống ấm cúng cho các gia đình trẻ với tiện nghi nội thất hoàn thiện. Được thiết kế theo quy tắc “Open Plan” nên môi trường sinh hoạt gia đình luôn thoáng đãng và thoải mái. Hơn thế nữa, kết cấu đa năng và dễ dàng thích nghi với mọi đặc điểm thời tiết nên bầu không khi đoàn viên gia đình luôn rộng rãi, thông thoáng và chan hoà với mỹ quan thiên nhiên.

thiet-ke-nha-pho-2-tang

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp 4x13m là giải pháp nhà ở gia đình đạt nhiều tiêu chuẩn và tận dụng hiệu quả các năng lực thiết kế. Công năng nội thất chủ động đón gió lấy sáng, môi trường sống ấm cúng xum vầy và tiện ích khép kín đồng bộ sẽ đảm bảo sự an toàn và riêng tư thoải mái cho mỗi cá nhân khi nghỉ ngơi.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp 4x13m mang đến cho mỹ quan nhà phố một hình ảnh độc đáo về nghệ thuật thiết kế và gây ấn tượng cho các gia đình trẻ phố thị. Phong cách thể hiện không nằng nề bưng bít, trái lại nó rất thanh thoát nhẹ nhàng để cái đẹp là sự thuẩn phác với thời gian và cũng là nơi để gia đình an nhiên sống thoải mái cho những phút giây ấm êm xum họp.

🔯 Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m mái dốc có 2 phòng ngủ trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

🔯 Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng nhà phố 2 tầng đẹp, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.