Mẫu nhà cấp 4 chữ l 5 phòng ngủ kiến trúc đẹp nội thất tiện nghi

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 5 phòng ngủ là một trong những thể loại nhà cấp 4 đa năng và tiện dụng. Ngôn ngữ thiết kế mang âm hưởng kiến trúc truyền thống nên nét đẹp thuần phác đã trở thành phong cách chủ đạo của công trình. Thêm vào đó, kết cấu đa năng dễ dàng thích nghi với mọi hoạt động và tiếp xúc chủ động với hệ sinh thái xung quanh nên bầu không khí đoàn viên gia đình luôn được thoải mái, thoáng đãng.

mẫu nhà cấp 4 chữ l 5 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 5 phòng ngủ kiến trúc đẹp

Ở góc nhìn tiền cảnh, hình ảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp trên đây đã toát lên một cảm nhận không gian ấm cúng quen thuộc với mái dốc chữ A cao ráo. Thêm vào đó, kết cấu có sự kết hợp mái sảnh đón vòm cong bán nguyệt làm cho giá trị nghệ thuật được tăng thêm và gây ấn tượng với nhãn quan người xem. Trong điều kiện tự nhiên lô đất rộng 7.5m, mẫu nhà cấp 4 chữ l 5 phòng ngủ đã kiến tạo các giải pháp kiến trúc phù hợp để tối ưu hoá không gian và đem lại nhiều điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 chữ l 5 phòng ngủ kiến trúc đẹp

Dự án: thiết kế mẫu nhà cấp 4 chữ l 5 phòng ngủ .
Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp ở nông thôn.
Chủ đầu tư: Anh: Võ Hồng Sơn.
Địa chỉ xây dựng: TT. Trảng Bom – Tỉnh. Đồng Nai.
Diện tích lô đất: 7.5x50m.
Diện tích thiết kế- xây dựng: 170m2.
Công năng tiện ích:  Phòng khách+Thờ, 5 phòng ngủ, bếp+phòng ăn, 2 wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 chữ l 5 phòng ngủ nội thất tiện nghi

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 5 phòng ngủ phục vụ nhiều tiện ích cho gia đình đông người vì vậy công năng nội thất được tổ chức đa dạng và có nhiều hạng mục. Bên cạnh 5 căn phòng ngủ, môi trường sinh hoạt chung gia đình rất được ưu tiên diện tích thiết kế và vận dụng quy tắc không gian mở nên bầu không khí sinh hoạt gia đình luôn đảm bảo sự thông thoáng mà không chật chội. Cùng với đó, kết cấu mái dốc cao là tiền đề góp phần cải thiện các trạng thái của môi trường gia đình tránh được sự tù túng ngột ngạt, và mang lại cảm giác thoải mái cho bất cứ ai mỗi khi được hiện diện.

nha-cap-4-chu-l-3-phong-ngu (1)

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 5 phòng ngủ là một trong những thể loại nhà vườn đa năng và dễ dàng thích ứng với mọi đặc điểm tự nhiên của lô đất. Cách thức tổ chức môi trường sinh thái là ưu điểm nổi bật để nó trở nên tiêu biểu và được nhiều gia đình quê ở ngoại thành ưa chuộng. Bên cạnh đó, cấu trúc chữ L tạo được dòng tuần hoàn không khí ánh sáng rất linh hoạt. Nó gia tăng khả năng kết nối với cảnh quan thiên nhiên và chủ động đón gió trong mọi thời điểm.

Với những giá trị ưu việt mà mẫu nhà cấp 4 chữ l 5 phòng ngủ trên đây lang lại, nó đã khẳng định được vai trò kiến tạo các tài nguyên để mang đến cho con người mọi điều kiện sống tốt nhất. Từ hình thức đến nội dung đều đảm bảo các quy tắc của tự nhiên đề phục vụ hiểu quả các yêu cầu cho mọi gia đình.

mau-nha-cap-4-chu-l-5-phong-ngu

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 5 phòng ngủ đã trở nên hữu dụng cho những lô đất mặt tiền hạn chế. Kết cấu đa năng đã tối ưu hoá cá tiện nghi một cách khoa học và mở ra hệ sinh thái rộng thoáng để mọi hoạt động được trở nên dễ dàng và đồng thời nó cũng thích nghi được với mọi loại hình thời tiết khác nhau.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 chữ l 5 phòng ngủ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình bình dân ở ngoại thành. Ngôn ngữ thiết kế không nặng nề bưng bít mà trái lại nó rất khoáng đạt qua mọi phương diện. Thêm vào đó, mỹ thuật trình bày mang màu sắc dân gian thuần Việt nên bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đểu cảm thấy thân thiện và gần gũi.

✳️ Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà cấp 4 chữ L 5 phòng ngủ trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳️ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công nhà cấp 4 chữ L, quý khách liên hệ số điện thoại(zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.