Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ kiến trúc đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng kiến trúc đẹp ở nông thôn ngủ toát lên cảm nhận không gian mỹ thuật rất thiện cảm và gần gũi với nếp sinh hoạt cộng đồng của mọi gia đình Việt. Từ hình thức đến nội dung đều mang đặc trưng của nếp nhà phương Đông nên mọi góc nhìn đều gợi nên nét đẹp chân phương thiện mỹ của nghệ thuật sân vườn nhiệt đới.

mau nha cap 4 mai thai 8x16m

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ kiến trúc đẹp

Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, phong cách thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ đã vận dụng đồng bộ các thủ pháp dân gian đặc sắc, mô ta khả chi tiết các đường nét, góc cạnh theo xu hướng nghệ thuật truyền thống. Vậy nên, hình thái kiến trúc đã trở nên thiện cảm, có tính nhân  bàn và được mọi gia đình quê ngoại ngoài đón nhận. Thêm vào đó, ngôn ngữ còn kiến tạo thêm các giải pháp kết cấu phù hợp với điều kiện tự nhiên thực tại, cải tạo môi trường sinh thái nhằm đạt được giá trị thiền định bền vững với thời gian.

mau nha cap 4 mai thai 3 phong ngu

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ càng nhìn càng dễ bị cuốn hút vì tính chất giản dị, mộc mạc mà nó mang lại. Và hình thái nhà ở nông thôn này đang được nhiều gia đình ngoại thành ưa chuộng vì kiến trúc không chỉ đáp ứng đúng mục đích sử dụng, phục vụ nhiền tiện nghi sinh hoạt mà nó còn chất chứa những hoài niệm truyền thống sâu xa về một điền viên sinh thái an nhiên, nghĩ dượng cho mọi thành viên trong gia đình. và hơn thế nữa, kiến trúc giàu sức sống, có tính thuần việt nên  càng nhìn ngắm người xem càng bị cuốn hút hơn.

nha cap 4 mai thai nong thon

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Dự án: thiết kếmẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ .

Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn.

Chủ đầu tư: Anh: Đàm Quang Mạnh.

Địa chỉ xây dựng: Xã.Yên Trường-H.Yên Định –T.Thanh hóa.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 8x16m.

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, nhà tắm.

Bản vẽ công năng  nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x16m có 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ kiến trúc nhà đẹp ở nông thôn thể hiện được nét đẹp chân phương, mộc mạc của nghệ thuật truyền thống và mở ra những trải nghiệm sống thú vị. Với công năng nội thất đồng bộ, chức năng sinh hoạt kết nối, không gian đi lại tiện lợi và giao thông ấm cúng quây quần. Phương án bố trí nội thất dưới đây đã trở nên tiêu biểu, có tính nhân bản và rất quen thuộc với nếp nhà cấp 4 nông thôn hiện nay.

ban ve nha cap 4 mai thai 3 phong ngu

– Trên tinh thần thiết kế-xây dựng những công trình đẹp và đa năng hơn ngày hôm qua, sáng tạo các dự án có tính tiêu biểu. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những giá trị nhân bản trong nghệ thuật thiết kế kiến trúc mẫu nhà n cấp 4 đẹp đa phong cách để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước, phù hợp điều kiện tài chính của khá nhiều tầng lớp xã hội.

– Hãy kết nối với chúng tôi qua số hotline: 0942.078.578 để được tư vấn về mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ trên đây cũng như đó nhận  được nhiều hơn sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm đến từ đội ngũ KTS và NVKD chuyên nghiệp, hoặc gửi nội dung vào emai: [email protected].

Trân trọng kính chào!!