Biệt thự 2 tầng mái thái ở nông thôn có 6 phòng ngủ kiến trúc tân cổ điển

Biệt thự 2 tầng mái thái ở nông thôn được thiết kế đồng bộ các tiện nghi và toát lên một cảm nhận không gian sang trọng lộng lẫy. Phong cách nghệ thuật vận dụng những ưu điểm của kiến trúc nhiệt đới Phương Đông đã tạo nên một cái nhìn thiện cảm qua từng góc cạnh. Và hàng ngày trôi qua bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đều dành một sự ngưỡng mộ hoài mong.

Biệt thự 2 tầng mái thái ở nông thôn

Biệt thự 2 tầng mái thái ở nông thôn có 6 phòng ngủ kiến trúc tân cổ điển

Trong gam màu mái ngói đỏ tươi truyền thống, biệt thự 2 tầng mái thái ở nông thôn đã gây ấn tượng cho nhãn quan người xem bằng sự thể hiện chuẩn mực các tiêu chuẩn thiết kế. Hơn thế nữa, kết cấu đa năng, dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện thời tiết là tiền đề để mẫu biệt thự đẹp 2 tầng trên đây trở thành không gian nhà vướn nghỉ dưỡng lý tưởng ở ngoại thành.

Thông tin dự án thiết kế Biệt thự 2 tầng mái thái ở nông thôn có 6 phòng ngủ

Dự án: Thiết kế Biệt thự 2 tầng mái thái ở nông thôn.
Kiến trúc: Biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc tân cổ điển có 6 phòng ngủ
Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Huy.
Địa chỉ: Xã. Thượng Trạch – Huyện. Bố Trạch – Tỉnh. Quảng Bình
Diện tích thiết kế- xây dựng: 19x11m (210m2/sàn).
Công năng tiện ích:
-Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, 2 phòng ngủ, WC chung.
– Tầng 2: Phòng thờ, Phòng SHC, 4 phòng ngủ, WC chung, sân phơi

Tổng quan mẫu thiết biệt thự 2 tầng mái thái ở nông thôn có 6 phòng ngủ

Biệt thự 2 tầng mái thái ở nông thôn mang đến cho mỹ quan thiên nhiên một hình ảnh kiến trúc đậm đà sắc thái dân gian thuần Việt. Các bộ phận chức năng được thắp sáng lên bằng các chi tiết mỹ thuật tân cổ điển Phương Đông nên nó luôn thể hiện một cái nhìn thân thiện gần gũi. Cùng với đó, ngôn ngữ mái dốc thái cao làm tăng thêm chất xúc tác để ngôi nhà cảng trở nên cao sang nổi bật.

Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển trên đây luôn gợi lên cho bao người về một môi trường sinh thái tiện nghi và thoải mái cho những phút giây nghỉ ngơi của riêng mình. Được thiết kế với 6 phòng ngủ là tiêu chuẩn để mỗi cá nhân có được sự riêng tư mà môi trường chung gia đình vẫn đảm bảo rộng rãi thoáng mát. Thêm vào đó, hệ sinh thái mà kiến trúc tạo nên đã mang lại nhiều tiềm năng thú vị để bức tranh đoàn viên gia đình luôn chan hoà với thiên nhiên.

biet thu 2 tang mai thai tan co dien

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái ở nông thôn coi trọng vai trò kết nối cuộc sống với cảnh quan sân vườn xung quanh. Vì vậy, kết cấu đã mở ra nhiều hướng giao tiếp để tuần hoàn đối lưu không khí ánh sáng và các thành viên dễ dàng tiện lợi cho nhiều hoạt động. Tuy công năng nội thất đa dạng và hiệu suất sử dụng cao nhưng diện tích thiết kế các khu chức năng vẫn đảm bảo để phục vụ hiệu quả mỗi khi gia đình đoàn viên xum họp.

Biệt thự 2 tầng mái thái ở nông thôn kiến trúc tân cổ điển nổi bật qua gam màu trắng sáng thuần khiết. Cùng với xu hướng mái dốc thái cao đặc trưng, không gian ngôi nhà đã được tiếp thêm chất xúc tác để trở thành một trong những căn biệt thự có giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ. Và hơn thế nữa, kiến trúc hoà lẫn vào bức tranh thiên nhiên thuần tuý là tiền để để nó trở thành hình mẫu nhà vườn giàu sức sống theo thời gian.

biet thu 2 tang mai thai dep

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng mái thái ở nông thôn kiến trúc tân cổ điển có 6 phòng ngủ trên đây đã phát huy các tinh thần của nghệ thuật kiến trúc thuần Việt. Từ hình thức đến nội dung đều nói lên các giá trị dân tộc đậm đà và truyền tải được thông điệp đến với người xem những tinh hoa khéo léo về các thủ pháp mỹ thuật mà phong cách kiến trúc đã thể hiện.

✳️ Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái  kiến trúc tân cổ điển có 6 phòng ngủ trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳️ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công, quý khách liên hệ số điện thoại(zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.