Mẫu thiết kế 4 tầng mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m kiến trúc hiện đại mái dốc

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m gây chú ý người xem bằng sự thể hiện sinh động độc đáo của kết cấu mái dốc cao sành điệu. Nó đã thắp lên những cảm nhận không gian tinh tế, mới mẻ hơn so với ngày hôm qua, xoá nhoà sự nhàm chán tẻ nhạt và khẳng định hình ảnh bản thân đầy cá tính.

Mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m

Mẫu thiết kế 4 tầng mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m kiến trúc hiện đại

Trên chiều cao 4 tầng, mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m đã toả sáng và cuốn hút người xem. Hình thái mỹ thuật đáp ứng thị hiếu giới trẻ, kiến trúc đổi thay theo mong muốn khác biệt hơn, đặc sắc hơn để thoả mãn nhãn quan đại chúng theo một nghĩa mới. Hơn thế nữa, đường nét và góc cạnh đều hướng đến sự đơn giản nhẹ nhàng nhưng không đơn điệu, trái lại nó rất đồng điệu và hoà âm trong cùng một tiếu tấu của thanh âm vật liệu hiện đại.

Tổng quan mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m kiến trúc mái dốc 4 tầng

Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m đã đáp ứng những đổi thay về mặt hình thức và song song với đó là sự tiện nghi vượt bậc so với các mẫu thiết kế nhà ống đẹp xung quanh. Từng bộ phận chức năng đều hướng đến vai trò kết nối thiên nhiên, kiến tạo các tiêu chuẩn không gian giao tiếp đa năng với mỹ quan hè phố. Để mỗi ngày trôi qua, hình ảnh mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m luôn trẻ trung năng động và khoáng đạt qua từng phút giây cảm xúc.

Mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m kiến rúc hiện đại

Được thiết kế trên lô đất mặt phố rộng 5m, kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m đã mở ra những tính năng khá thú vị về cách thức tiếp cận thiên nhiên. Ban công rộng thoáng, lô gia đẹp xinh hay sân chơi trên tầng cao thoáng mở…đã là những tiêu chí quen thuộc và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho mọi hoạt động thêm tiện nghi.

Với chiều cao 4 tầng và mặt tiền rộng 5m là những tiền đề đặt ra nhằm đạt được mọi hiệu quả trong quá trình kiến tạo mỹ thuật hình thể và tổ chức môi trường sống. Trong đó, ưu tiên sự sáng tạo độc đáo để thể hiện những sự đổi thay và khẳng định phong cách cá nhân, xây dựng dấu ấn riêng có cá tính.

mat-tien-nha-ong-dep-hien-dai

Tổng quan mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m thoát ly hoàn toàn với xu hướng quen thuộc trước đó. Từ hình thức đến nội dung đều tạo nên những chi tiết độc đáo, trẻ trung năng động hơn so với ngày hôm qua. Mỹ thuật trình bày tinh tế nhẹ nhàng, đường nét khoáng đạt, kiến trúc độc đáo sinh động là tiền đề để đón nhận tâm ý của nhiều gia đình trẻ hiện nay.

Và trong hoàn cảnh sống nhộn nhịp, hình thái mẫu nhà đẹp này đã tạo nên một hiệu ứng nghệ thuật giàu sức sống. Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m đem lại nét tươi tắn rạng ngời và thổi làn gió mới vào bức tranh vội vàng của cuộc sống phố thị.

Thông tin dự án mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m kiến trúc 4 tầng  đẹp hiện đại

Dự án: Mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m phong cách hiện đại

Kiến trúc: Mẫu nhà phố 4 tầng kiến trúc mái dốc.

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, nhà xe.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

– Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ, phòng wc chung.

– Tầng 4: Sân chơi, sân phơi, phòng giặt.

✳️ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/nha-pho-4-tang/
✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi
✳️ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] – Hân hạnh phục vụ quý khách.

Tags: