Mẫu biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 kiến trúc mái Nhật có 4 phòng ngủ

Biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 là thể loại nhà đẹp cấp 4  mái Nhật mang màu sắc trẻ trung năng động. Nghệ thuật thiết kế vận dụng nhiều chi tiết trình bày mới mẻ hơn so với ngày hôm qua nên được nhiều tầng lớp nhân dân lao động ngoại thành đón nhận. Thêm vào đó, xu hướng mái Nhật đã thắp lên những cảm nhận không gian tinh tế duyên dáng, xoá nhoà sự khô khan tẻ nhạt đã làm cho phong cách ngôi nhà càng thêm thú vị.

biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 kiến trúc mái Nhật

Được xây dựng trong khung cảnh sân vườn thoáng nên tính sinh thái được cải thiện. Khả năng kết nối với thiên nhiên, tìm kiếm các giải pháp tiết cận môi trường tự nhiên xung quanh vì thếmà dễ dàng, chú động hơn. Với những ưu điểm trong hình thái tổ chức cũng như khả năng lĩnh hội thiên nhiên, biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 trên đây đã trở nên giàu sức sống, tạo nhiều tiền đề lý tưởng để cuộc sống luôn đong đầy niềm vui và con người luôn thoải mái an nhiên trong không gian sống của mình.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 có 4 phòng ngủ

Khác biệt với nếp nhà vườn cấp 4 truyền thống thường thấy, biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 thể hiện mình bằng sự độc đáo của kết cấu mái Nhật. Nó đã trở thành phương tiện diễn đạt ngôn ngữ chính yếu của công trình và là biểu tượng để khẳng định dấu ấn riêng của người gia chủ. Các chi tiểt mỹ thuật được bổ sung đã làm cho phong cách ngôi nhà thêm phần sinh động và làm tươi tắn trẻ trung hơn cho từng bộ phận chức năng ngoại thất.

mau-biet-thu-vuon-cap-4-hien-dai-130m2

Và ở góc nhìn nào, hình ảnh kiến trúc biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 cũng đều chứng minh được giá trị thực tiễn và tiện lợi cho nhiều hoạt động khác nhau. Nếu mái đón sảnh chính nhìn ra Minh đường thoáng kết nối sân vườn tiền cảnh, thì mái hiên sảnh phụ là giải pháp tối ưu để dễ dàng đi lại, giao tiếp với hệ sinh thái xung quanh. Mặt khác, các khung cửa kính lớn, bố trí trải đều đã góp phần quan trọng cho việc đón gió, lấy sáng, tiếp cận thiên nhiên theo nhiều hướng khác nhau.

biet-thu-nha-vuon-cap-4-mai-nhat

Tổng quan kiến trúc biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 xu hướng mái Nhật luôn toả sáng và mang đến nhiều tiện nghi. Phong cách thiết kê, bố cục trình này dễ dàng thích ứng với mọi điều kiện tự nhiên, phát huy được năng lực thiết kế, kiến tạo nhiều tiềm năng sinh thái lý tưởng để mọi thành viên trong gia đình có nhiều điều kiện để thư giản, nghỉ ngơi thoải mái trong không gian riêng của mình

Thông tin dự án biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 xu hướng mái Nhật ở nông thôn

Dự án: Thiết kế biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: Biệt thự sân vườn sinh thái kiến trúc mái Nhật.

Chủ đầu tư: Anh. Đinh Hồng Thắng.

Địa chỉ xây dựng: Xã Cao Sơn-Huyện Đà Bắc- Tỉnh Hòa Bình.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 130m2.

Công năng tiện ích: Phòng khách +Phòng thờ, 4 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung.

 

✳️ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/biet-thu-1-tang/

✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

✳️  Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] – Hân hạnh phục vụ quý khách.

Tags: