Mẫu nhà mái lệch cấp 4 có 3 phòng ngủ 130m2 kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà mái lệch cấp 4 thể hiện phong cách riêng đầy cá tính và toát lên những chi tiết mỹ thuật tinh tế, độc đáo hơn so với ngày hôm qua mà nhiều người đã quá nỗi quen thuộc. Phong cách thiết kế đậm đà sắc thái thuần Việt và mở ra nhiều tính năng trải nghiệm thú vị với thiên nhiên. Nên nó đã đón nhận được tâm ý của nhiều gia đình trẻ ngoại thành cũng như gây dựng một hình ảnh trẻ trung nắng động trước nhãn quan của người xem.

mau nha cap 4 mai lech 3 phong ngu

Mẫu nhà mái lệch cấp 4 có 3 phòng ngủ 130m2

Mẫu nhà mái lệch cấp 4 diện tích 130m2 trên đây thổi hồn vào kiến trúc bằng xu hướng thiết kế có nhiều đổi thay khác biệt. Các bộ phận chức năng thể hiện các đặc trưng của thời đại được nhiều người ưu chuộng. Các đường nét mỹ thuật khoáng đạt, đường nét thanh tao nhẹ nhàng.v.v.. Tất cả đều đồng điều trong nhửng một tiết tấu. Vị vậy, bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đều bị cuốn hút một cách đầy cảm xúc.

Thông tin dự án kiến trúc mẫu nhà mái lệch cấp 4 có 3 phòng ngủ 130m2

Dự án: Mẫu nhà mái lệch cấp 4 có 3 phòng ngủ.
Kiến trúc: Mẫu nhà cấp 4 đẹp phong cách hiện đại có 3 phòng ngủ .
Chủ đầu tư: Anh: Phạm Văn Tiến.
Địa chỉ xây dựng: Cẩm Hà – Huyện. Cẩm Xuyên – Tỉnh. Hà Tỉnh.
Diện tích thiết kế – Thi công xây dựng: 130m2.
Công năng tiện ích:  Phòng khách, Phòng thờ,  3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+bếp, WC chung.

Tổng quan mẫu nhà mái lệch cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 130m2

Mẫu nhà mái lệch cấp 4 diện tích 130m2 luôn làm bừng sáng cho không gian nơi mà nó được hiện diện. Phong cách thiết kế gần gủi với thiên nhiên, chức năng kết nối đồng bộ hay môi trường sống đa năng tiện lợi là những ưu điểm để ngôn ngữ kiến trúc ngày càng trở nên có tính nhân bản rộng rãi và được nhiều gia đình trẻ ngoại thành xây dựng. Hơn thế nữa, hệ sinh thái mà nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ tạo ra là vô cùng lý tưởng để con người thưởng thức cảnh quan thiên nhiên theo cách riêng của mình.

mau nha cap 4 mai lech dep

Mẫu nhà mái lệch cấp 4 có 3 phong ngủ trên đây luôn đem lại một cái nhìn ấm cúng và thân thiện cho bất cứ ai mỗi khi được hiện diện. Các bộ phận chức năng kiến tạo nhiều giải pháp linh hoạt đảm bảo tốt khả nắng cản nắng che mưa và đón nhận linh hoạt các dòng chảy tự nhiên. Thêm vào đó, hê thống hành lang hiên mở ra giao thôngnội bộ tiện lợi, hay các khung cửa kính rộng chủ động điều tiết ánh sáng ..làm cho môi trường sống luôn thoáng mát rộng rải.

Kiến trúc mẫu nhà mái lệch cấp 4 có 3 phong ngủ là giải pháp nhà ở ấm cúng và có nhiều tính năng nổi bật về nghệ thuật thiết kế cũng như khả năng kết nối với môi trường cảnh quan. Từ nguồn vật liệu đến kết cấu đều hướng đến vai trò kiến tạo tài nguyên sống bền vững trước những biến đổi của thời gian. Vì vậy, các thành viên luôn cảm thấy an nhiên thoải mái trong không gian sống của mình.

nha cap 4 mai lech hien dai

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà mái lệch cấp 4 phong cách hiện đại có 3 phong ngủ là sự thể hiện mới mẻ để làm đổi thay những mong muốn của nhiều gia đình trẻ ngày nay. Và trong điều kiện tự nhiên sân vườn rộng rãi ở ngoại thành, hình ảnh ngôi nhà sẽ tăng thêm sức sống và sẽ trở thành một trong những kiến trúc nhà vườn sinh thái nghỉ dưỡng lý tưởng để con người thư thải trong những khoảng khắc thoải mái an nhiên.

Mẫu nhà mái lệch cấp 4 có 3 phong ngủ đảm bảo tiện nghi đồng bộ cho những gia đình trẻ ít người hiện nay. Các tiêu chuẩn về kết cấu đồng điệu, tỉ lệ kiến trúc hài hoà gắn bó, tỉ lệ các bộ phận chức năng gần gủi đã đem đến một hình ảnh nhà đẹp năng động và trẻ trung lịch lãm trước

✳ Nếu bạn đang có dự tính xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái lệch kiến trúc hiện đại có 3 phòng ngủ diện tích 130m2 trên đây, hãy kết nối với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn – thiết kế ưng ý nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.