Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ kiến trúc đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ toát lên những cảm nhận không gian tinh tế và phát huy các ưu điểm của nghệ thuật truyền thống nên giá trị sinh thái mà nó đem đến là sự biến hoá đa năng của kiên trúc và mở ra nhiêu tiện nghi sinh hoạt rộng rãi, thoải mái. Củng với đó, kiến trúc hoà lẫn trong bức tranh cộng đồng làng xóm thân thương nên giá trị dân tộc được thể hiện một cách đậm đà và thuần phác.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ kiến trúc đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ trên đây đã mang đến cho nhãn quan người xem một cái nhìn sang trọng và giàu sức sống với thời gian. Phong cách kiến trúc thể hiện sự đồng điệu và đa năng trước cảnh quan thiên nhiên nên bất cứ ai mổi khi bắt gặp cũng đều bị cuốn hút một cách rất tự nhiên. Hơn thế nữa, hình thức tổ chức ngoại thất của mẫu nhà cấp 4 đẹp đảm bào tỉ lệ và tầm thước, gần gủi và gắn có với đời sống tinh thần phong phú của tâm hồn người Việt nên tính nhân bản vì thế mà ngày càng phổ biến ở mọi miền quê.

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ

Dự án: Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: Nhà vườn cấp 4 mái thái diện tích 180m2.

Chủ đầu tư: Anh: Đinh Đức Mạnh.

Địa chỉ xây dựng: Liên Trạch – Bố Trạch – Quảng Bình.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 180m2.

Công năng tiện ích: Phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ (1phòng ngủ có WC riêng), phòng ăn+bếp, wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ diện tích 180m2

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ là một trong những sản phẩm nhà vườn sinh thái nghỉ dưỡng lý tưởng ở ngoại thành. Với lối thiết kế chuẩn mực hình thức và đậm đà tính dân tộc nên phong cách kiến trúc luôn bền vững và giàu sức sống với thời gian. Được thiêt kế rộng rãi và nhiều tiện ích, hình ảnh ngoại thất mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái đã gây ấn tượng với nhãn quan đại chúng và khơi gợi nên niềm ao ước hoài mong cho bao người.

Với giá trị cao về nghệ thuật và có chiều sâu thẩm mỹ, các bộ phận chức năng đã được điểm tô bằng các thủ pháp dân gian đặc sắc. Từng đường nét góc cạnh được mỹ thuật hoá tinh tế đã kiến tạo nên một không gian nhà cấp 4 mái thái đẹp mềm mại và duyên dáng trước mỹ quan thiên nhiên.

nha-cap-4-mai-thai-dep-4-phong-ngu

Kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ ngày cảng trở nên quen thuộc và phổ biến ở mọi miền quê. Các chức năng ưu việt mà ngôn ngữ thiết kế đem lại cho môi trường sinh hoạt gia đình là rất tiên lợi và đa năng trong mọi điều kiện sử dụng. Thêm vào đó, kết cấu biến hoá đa năng, tỉ lệ không gian hài hoà thống nhất, tỉ lệ các bộ phận chức năng đồng điệu trong cùng một tiết tấu đã thổi hồn vào kiến trúc một sức sống vĩnh hằng theo thời gian và phục vụ hoàn thiện các nhu cầu cho hoạt động của gia đình.

Được thiết kế với diện tích 180m2, không gian nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đảm bảo sự rộng rãi để tổ chức công năng đa dạng và phục vụ nhiều tiện ích cho các thành viên. Thêm vào đó, các giải phảp giao thông nội bộ linh hoạt, tiếp cận chủ động với hệ sinh thái sân vườn xunh quanh nên môi trường gia đình luôn thoáng mát và đón nhận các dòng chảy tự nhiên cân bằng ổn định.

nha-cap-4-mai-thai-dep

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ kiến tạo nhiều giải pháp không gian ưu việt và có tính thẩm mỹ cao. Phong cách thiết kế mang đặc trưng của nghệ thuật kiến trúc thuần việt nên nó luôn được mọi tầng lớp nhân dân lao động ngoại thành đón nhận. Từ hình thức đến nội dung đều mang lại một cảm giác thân thiện ấm cúng và luôn đậm đà tính dân gian phong phú để bất cứ ai mỗi khi nhìn ngắm cũng đều ao ước hoài mong.

✳ Nếu bạn đang có ý định xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ để làm không gian sinh thái nghỉ dưỡng cho gia đình, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.