Nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ 90m2 kiến trúc mái Nhật hiện đại

Nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ thể hiện nét đẹp duyên dáng và thẩm mỹ qua nghệ thuật hình khối năng động trẻ trung. Phong cách hiện đại đã thắp lên những chi tiết mỹ thuật giàu sức sống, phản ánh những đặc trưng của ngôn ngữ nhiệt đới và mở ra nhiều trải nghiệm thú vị với thiên nhiên.

nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ

Nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ 90m2 kiến trúc mái Nhật

Được thể hiện trong điều kiện tự nhiên lô đất rộng thoáng, xung quanh đều có nhiều cây xanh và cảnh quan thuần tuý yên bình. Kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ trên đây nổi bật lên với một dáng vẻ sang trọng và tiện nghi. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều mang lại những giá trị sinh thái đa năng, kết nối chủ động với mỹ quan sân vườn là tiền đề lý tướng để con người an nhiên và thư giản thoải mái trong không gian riêng tư của mình.

Thông tin dự án nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ 90m2 kiến trúc mái Nhật

Dự án: Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ.
Kiến trúc: Thiết kế biệt thự mini 90m2 phong cách mái Nhật hiện đại.
Chủ đầu tư: Miss. Phan Phương Chi.
Địa chỉ: Xã. Trung Lập Hạ – H. Củ Chi –  TP. Hồ Chí Minh.
Diện tích thiết kế-thi công xây dựng: 90m2.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, Phòng ăn, Phòng ngủ người cao tuổi.
– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master vợ chồng), wc chung, sân chơi.

Tổng quan kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ phong cách hiện đại

Nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ là giải pháp không gian hoàn thiện cho các gia đình đông người sinh sống. Được thiết kế 4 phòng ngủ và công năng đa dạng sẽ phục vụ đồng bộ các nhu cầu và mang lại nhiều điệu kiện tiện lợi để các thành viên giao lưu với cảnh sắc thiên nhiên. Cùng với đó, hình khối kết cấu năng động tạo thuận lợi hơn cho việc đón gió lấy sáng chủ động và tuần hoàn các dòng chảy tự nhiên linh hoạt mỗi ngày.

biet thu 2 tang mini mai nhat

Nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ được thiết kế trong khoảng diện tích 90m2 và kết cầu nhà cao tầng nên môi trường gia đình tạo được sự ấm cúng gần gủi. Mặt khác, các bộ phận chức năng kết nối đồng bộ và mở ra nhiều tiềm năng giao tiếp đã xoá tan cảm giác tù túng ngột ngạt, thay vào đó là một bầu không khí đoàn viên gia đình thoải mái, rộng thoáng.

Kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ luôn đem đến cho người xem một cái nhìn duyên dáng và tinh tế qua từng đường nét góc cạnh. Hơn thế nữa, xu hướng hiện đại kết hợp với ngôn ngữ mái Nhật làm tăng thêm chiều sâu mỹ thuật và thổi hồn vào kiến trúc một sức sống vĩnh hằng với thời gian.

biet thu mini 2 tang 90m2

Tổng quan mẫu nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 90m2 là thể loại biệt thự mini có được phong cách nghệ thuật sinh động. Mọi góc nhìn đều toát lên cảm nhận tươi tắn rạng ngời và gợi lên một không gian sinh thái sang trọng tiện nghi. Với giá trị cao về nghệ thuật, biệt thự mini 2 tầng 90m2 trên đây đã chứng minh được vai trò thực tiễn và đáp ứng những đổi thay không ngừng về các thức tổ chức môi trường sống. Nó phản ánh mong muốn của nhiều thế hệ người Việt là luôn sống gần gủi với thiên nhiên và gìn giữ các giá trị nhân bản.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 90m2 là sự lựa chọn ưu việt cho các gia đình quê ngoại thành. Vì sự thích nghi bền vững có ngôn ngữ kiến trúc trước mọi tác nhân của thời gian là tiền đề làm nên ý nghĩa đích thực và không gian sống luôn mang lại những phút giây xum họp gia đình ấm cúng xum vầy.

 

✳ Xem thêm nhiều mẫu biệt thự mini đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/biet-thu-2-tang/

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế- Báo giá thi công mẫu nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 90m2 trên đây.  Quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578

✳ Đăng ký kênh để cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi