Biệt thự 2 tầng không gian mở 85m2 có 2 phòng ngủ kiến trúc mái lệch hiện đại

Biệt thự 2 tầng không gian mở 85m2 phát huy những ưu điểm của nghệ thuật hình khối để mở ra nhiều tính năng trải nghiệm thú vị với cảnh quan thiên nhiên. Phong cách thiết kế làm nổi bật lên được các giá trị sinh thái và gây ấn tượng đặc biệt với nhãn quan đại chúng về một không gian nhà ở đẳng cấp, sang trọng qua từng chi tiêt góc cạnh.

biet-thu-2-tang-dep-mai-lech-hien-dai

Biệt thự 2 tầng không gian mở 85m2 có 2 phòng kiến trúc mái lệch

Trên chiều cao 2 tầng, kiến trúc mẫu biệt thự đẹp trên đây gây ấn tượng cho bất cứ ai mỗi ki bắt gặp. Nghệ thuật thiết kế có nhiều sáng tạo độc đáo đã thổi hồn vào kiến trúc một sức sống trẻ trung năng động theo thời gian và gợi lên cho bao người về một không gian biệt thự nhà đẹp đa tiện nghi và đậm đà sắc thái với thiên nhiên. Cùng với đó, kết cấu linh hoạt đa năng với hệ sinh thái xung quanh là tiền đề để biệt thự 2 tầng không gian mở 85m2 luôn toả sáng trước không gian.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng không gian mở 85m2 kiến trúc mái lệch

Dự án: Thiết kế biệt thự 2 tầng không gian mở 85m2.
Kiến trúc: Mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc mái lệch có 2 phòng ngủ.
Chủ đầu tư: Chị. Quách Thị Mỹ Linh.
Địa chỉ xây dựng: An Lộc – Bình Long – Bình Phước.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 85m2.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ có WC riêng.
– Tầng 2: Phòng ngủ master, phòng thờ, sân chơi.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng không gian mở 85m2 có 2 phòng ngủ

Biệt thự 2 tầng không gian mở 85m2 có 2 phòng ngủ được thiết kế trong điều kiện địa lý tự nhiên thoáng đãng, cảnh sắc thiên nhiên chan hoà và có nhiều tiềm năng sinh thái đa dạng. Với những tính năng ưu việt về phong cách nghệ thuật và kết cấu, biệt thự 2 tầng không gian mở 85m2 đã trở thành một thành tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên và phát huy hữu hiệu năng lực thiết kế.

Biệt thự 2 tầng không gian mở 85m2

Dù ở góc nhìn nào, sức sống của biệt thự 2 tầng không gian mở 85m2 vẫn luôn tạo được một phong thái riêng đầy cuốn hút. Các bộ phận chức năng có nhiều sáng tạo và kết cấu mái lệch cao đem lại một cảm nhận không gian độc đáo đã gây sự chú ý với nhãn quan người xem theo một nghĩa mới hơn so với những gì quen thuộc trước đó.

Kiến trúc biệt thự 2 tầng không gian mở 85m2 có 2 phòng ngủ trên đây là không gian sống hoàn hảo với nhiều tiện ích nội thất đa dạng. Hình khối kiến trúc tạo ra nhiều giao tiếp linh hoạt với môi trường xung quanh nên con người có nhiều điều kiện giao lưu kết nối với các dòng chảy tự nhiên và tiện lợi dễ dàng cho nhiều hoạt động. Cùng với đó, sự tương tác giữa hệ sinh thái với các chức năng nội thất đảm bảo sự thích nghi với mọi điều kiện thời tiết nên bầu không khí đoàn viên gia đình luôn thoải mái và rộng rãi.

biet-thu-2-tang-dep-hien-dai

Tổng quan biệt thự 2 tầng không gian mở 85m2 kiến trúc mái lệch thể hiện một môi trường sống sang trọng và cao cấp với nhiều lợi ích thiết thực cho tinh thần và thể chất. Ngôn ngữ nghệ thuật và mỹ thuật trình bày tiếp cận thị hiếu đại chúng và phù hợp với thời đại mà giới trẻ muốn thể hiện để khẳng định bản thân theo cách riêng của mình. Thêm vào đó, phong cách thiết kế sang trọng và có nhiều sáng tạo vượt bậc cũng là phương tiện truyền tải thông điệp của người gia chủ đến với nhãn quan đại chúng.

Với những tính năng ưu việt kể trên, biệt thự 2 tầng không gian mở 85m2 đang trở nên tiêu biểu và được nhiều gia đình trẻ thành đạt lực chọn. Sự tiện nghi vượt bậc hay công năng sinh hoạt gia đình thân thiện với môi trường thiên nhiên và tạo nhiềm tiềm năng để con người thư giản, thưởng thức cuộc sống chan hoà với những ngôn gió xuân mát nhẹ.

✳ Nếu quý khách đang có ý định xây dựng biệt thự 2 tầng mái lệch 85m2  không gian mở có 2 phòng ngủ phong cách hiện đại, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế- Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.