Máy tính Bách Khoa – Địa chỉ sửa laptop Acer tại nhà uy tín nhất Hà Nội

Máy tính Bách Khoa – Địa chỉ sửa laptop Acer tại nhà uy tín nhất Hà Nội

Bạn đang sử dụng laptop Acer và gặp phải các sự cố về phần cứng hoặc phần mềm? Bạn đang cần một địa chỉ sửa chữa laptop Acer tại nhà và đáng tin cậy? Hãy đến với Máy tính Bách Khoa – địa chỉ sửa laptop Acer tại nhà uy tín nhất Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm, Máy tính Bách Khoa cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa laptop Acer tại nhà chất lượng và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi sử dụng trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sửa chữa laptop của khách hàng.

Điện thoại: 096.996.33.22 – 024 632 89 333 – 0973.997.689

Với Máy tính Bách Khoa, bạn không cần phải lo lắng về việc mang laptop đi xa hay phải chờ đợi quá lâu để sửa chữa. Chúng tôi sẽ tới tận nơi của bạn để kiểm tra và sửa chữa laptop Acer trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến laptop Acer của bạn với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất.

Máy tính Bách Khoa cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa laptop Acer như thay pin, thay màn hình, sửa chữa bàn phím, sửa chữa ổ cứng, nâng cấp RAM và cài đặt phần mềm. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp laptop của bạn hoạt động trở lại như ban đầu và luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn trong mọi thời điểm.

Ngoài ra, Máy tính Bách Khoa còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác như sửa máy in, máy fax, máy photocopy, cài đặt phần mềm, cài đặt mạng, bảo trì máy tính,… để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Máy tính Bách Khoa để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 33 Ngõ 178 THÁI HÀ – ĐỐNG ĐA
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 
096.996.33.22 – 024 632 89 333 – 0973.997.689
Email: [email protected]

http://maytinhbachkhoa.vn