Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m kiến trúc hiện đại mái dốc đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m kiến trúc mái dốc 2 tầng là hình thái nhà phố thổ thông bình dân. Được thể hiện mình trong khu dân cư phố thị nhộn nhịp, ngôn ngữ thiết kế đã toát lên màu sắc trẻ trung và phản ánh được thị hiếu về mỹ thuật hình thức hài hoà với bối cảnh chung. Thêm vào đó, kiến trúc đề cao tính thẩm mỹ khác biệt hơn so với mặt bằng chung nên người xem dễ dàng bị cuốn hút một cách rất tự nhiên.

Thiết kế nhà phố 5x11m

Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m kiến trúc hiện đại mái dốc đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m kiến trúc mái dốc hiện đại vận dụng hình khối giàu tính chuyển động, có tính thẩm mỹ cao đã đem đến một hình thái nghệ thuật khá thú vị. Hôn thế nữa, đường nét trình bày nhẹ nhàng khoáng đạt, phong cách trẻ trung là những yếu tố nổi bật để kiến tạo nên những giá trị hiện thực được nhiều gia đình trẻ ưa chuộng.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố 5x11m kiến trúc mái dốc 2 tầng

Dự án: Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: Nhà phố 2 tầng kiến trúc mái dốc hiện đại.

Địa chỉ: TT. Phước Vĩnh – Huyện. Phú Giáo – Tỉnh. Bình Dương.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 5x11m.

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, sàn rửa.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng thờ, phòng wc chung

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 5x11m phong cách mái dốc hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m không nặng nề bưng bít trái lại nó rất linh hoạt và có tính tự nhiên rất cao.Trong điều kiện lô đất rộng 5m và tiếp giáp với nhà cao tầng xung quanh nhưng phong cách thiết kế vẫn tìm kiếm lối đi riêng, kiến tạo nhiều giải pháp đa năng để mang lại nhiền tiền năng sử dụng hiệu quả.

Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m mang đến một hình thái nhà đẹp có nhiều sáng tạo độc đáo hơn so với ngày hôm qua. Từng đường nét góc cạnh được mỹ thuật hoá sinh động và có tiết chế đã tăng tiện nghi cho mọi hoạt động, phục vụ hoàn thiện các nhu cầu để ra và quan trọng hơn hết là tận dụng tối đa diện tích thiết kế.

nha-pho-rong-5m

Và dù ở góc cạnh nào, hình ảnh Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m vẫn cho thấy chiều cao vượt trội và rất ấn tượng vì tầm vóc đã được cải thiện đáng kế nhờ vào hệ kết cấu mái dốc cao. Nó đã trở thành điểm nhấn có dấu ấn cá nhân và cũng là phươg tiện diễn đạt nội dung chính yếu của xu hướng nghệ thuật.

mau thiet ke nha pho 5x11m

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 5x11m rất phù hợp cho nhiều gia đình trẻ bình dân phố thị. Với những ưu điểm vượt bậc về mỹ quan lẫn phong cách thể hiện. hình thái ngôi nhà đã trở nên dể dàng thích ứng với nhiều điều kiện đặt ra. Các bộ phận chức năng đồng điệu, tỉ lệ kiến trúc ổn định, mỹ thuật đường nét sinh động trẻ trung…Tất cả đều phát huy hết năng lực thiết kế để kiên tạo nên một không gian sống tiện dụng cho lô đất phố rộng 5m

Cùng vói sự đổi thay vê nghệ thuật kiến trúc nhà phố, mẫu thiết kế nhà phố 5x11m trên đây đã đóng góp một sắc màu tươi trẻ, đáp ứng được thị hiếu của giới trẻ hiện nay. Và sự độc đáo có sáng tạo trong cách thức tiếp cận môi trường mỹ quan là điểm cộng khi quý khách tham quan au dự án này.

✳️ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/mau-nha-pho-dep/
✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi
✳️ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] – Hân hạnh phục vụ quý khách.

Tags: