Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m kiến trúc đẹp phong cách tân cổ

Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m thể hiện phong thái tinh tế, gợi cảm qua nghệ thuật đường nét tân cổ điển. Phong cách thiết kế đã thổi hồn vào kiến trúc một sức sống vĩnh hằng với thời gian và toả sáng rạng ngời trước không gian. Và cái đẹp được thắp lên theo một nghĩa lắng đọng hơn so với ngày hôm qua mà nhiều người đã quá nỗi quen thuộc trước đó.

mau nha pho 2 tang co gac lung 5x20m

Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m kiến trúc đẹp

kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m là thể loại nhà phố phổ biến ở các khu dân cư đô thị hiện nay. Với giá trị cao nghề thuật cũng như thẩm mỹ mà nó đã trở nên tiêu biểu, có tính nhân bản và được nhiều gia chủ đầu tư xây dựng. Trên lô đất mặt tiền phố rộng 5m, ngôi nhà nổi bật lên với những đường nét hoạ tiết giàu sức sống, kiến tạo nhiều giải pháp chức năng tiện dụng cho mọi hoạt động và phù hợp với điều kiện tự nhiên thực tại.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m phong cách tân cổ điển kết hợp văn phòng

Dự án: Thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m kết hợp văn phòng.

Kiến trúc: Mẫu nhà phố 2 tầng phong cách tân cổ điển có 3 phò ngủ.

Địa điểm xây dựng: Phường An Phú-TP. Thuận An- Bình Dương.

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Phòng hành chính, Phòng điều hành,  phòng ngủ master, wc chung.

– Tầng lửng: Phòng ăn nhân viên + bếp nấu, khu giặt phơi.

– Tầng 2: Phòng thờ, Phòng SHC, 2 phòng ngủ, wc chung.

– Tầng mái: Nhà kho, phòng gym, sân chơi.

Tổng quan mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m kết hợp văn phòng có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m là dự án nhà phố kết hợp văn phòng nên không gian kiến trúc đạt chiều cao vượt trội hơn so với những mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m bên cạnh. Uu điểm chiều cao đã đem lại cho ngôi nhà một hình ảnh khoáng đạt, cao ráo hơn và toát lên những chi tiết trình bày đẹp mắt cuốn hút. Hơn thế nữa, nghệ thuật hình khối mềm mại, đường nét sắc sảo uyển chuyển đã làm xoá nhoà đi sự khô gian của các góc cạnh. Từ đó làm cho mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m có chiều sâu và duyên dáng trước nhãn quan của người xem.

mau-nha-pho-2-tang-co-gac-lung

Ở góc nhìn tiền cảnh, mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m tôn lên vóc dáng thanh tao với kết cấu mái dốc quen thuộc. Nó đã bổ sung thêm chất xúc tác tự nhiên để thổi hồn vào không gian nhà đẹp một phong thái đỉnh đạc, sinh động. Từng chi tiết mỹ thuật hay các bộ phận công năng nội thất tuy quen thuộc nhưng một khi nó được thể hiện theo một nghĩa mới sẽ luôn gây nên hiệu ứng thẩm mỹ cuốn hút đặc biệt.

Kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m kiến tạo được những chức năng đồng điệu và hài hoà với tỉ lệ chuẩn mực. Các bộ phận kết cấu gần gủi, kiến trúc đăng đối ấm cúng..Tất cả đều hoà nhịp trong cùng một tiết tấu để cái đẹp luôn thuần phác và mang lại nhiều tiềm năng sử dụng hiệu quả.

nha-pho-2-tang-co-gac-lung-tan-co-dien

Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m là giải pháp không gian được nhiều gia đình ưa chuộng để tối ưu môi trường sống, cải thiện công năng và phục vụ nhiều hơn các yêu cầu về nội thất. Vì vậy, dự án này đã chủ đề được nhiều gia đình phố thị quan tâm tham khảo để làm sao tận dụng hết năng lực thiết kế và đạt được các mục tiêu lâu dài.

✳️ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/mau-nha-pho-dep/
✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi
✳️ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] – Hân hạnh phục vụ quý khách.