Địa chỉ bán máy tính cũ uy tín nhất hà nội 2020

Địa chỉ bán máy tính cũ uy tín nhất hà nội 2020 , giao hàng tận nơi

Máy Tính 365 là địa chỉ chuyên máy tính cũ uy tín giá rẻ theo tiêu chuẩn 3 đúng: đúng nguồn gốc, đúng chất lượng và đúng thông số, mẫu mã.

Địa chỉ bán máy tính cũ uy tín nhất hà nội

Địa chỉ bán máy tính cũ uy tín nhất hà nội

Những kiến thức cần nắm rõ khi mua máy tính cũ :

3.1 Mua tại các cửa hàng uy tín
Khi mua tại các cửa hàng hoặc công ty uy tín, có thương hiệu như maytinh365.com.vn bạn sẽ chắc chắn yên tâm hơn. Vì tại đây sẽ có những chính sách hậu mãi như bảo hành, khuyến mãi,… đặc biệt là tại đây có địa chỉ an toàn bạn có thể đến tận nơi để tham khảo và ra quyết định.

Tuy xét về mặt chi phí sẽ có những cửa hàng có giá chênh lệch so với các địa chỉ nhỏ lẻ, cá nhân. Nhưng xét cho cùng một chiếc máy tính chơi game cũ sẽ đi cùng bạn trọng khoảng thời gian dài, nên việc suy xét khoảng nhỏ đó là điều không cần thiết. Đặc biệt bạn không chỉ mua được máy tính giá rẻ mà còn có thể bán máy tính cũ để nâng cấp máy tại các địa chỉ uy tín.

Kèm theo đó khi bạn là một Doanh Nghiệp muốn mua bán máy tính cũ giá rẻ cho nhân viên sử dụng thì lựa chọn các địa chỉ như máy tính 365 là điều tất yếu.

3.2 Nhờ người thân, bạn bè có kinh nghiệm
Sẽ là tốt nhất nếu bạn kết hợp giữa việc mua tại cửa hàng uy tín và nhờ người thân xem máy giùm. Nhưng bạn vẫn có thể nhờ người có kiến thức về mảng này đến “thị sát” giùm máy PC cũ ở các nơi bán mà bạn cảm thấy không tin tưởng.

3.3 Mua bán máy tính cũ tại FB hay cửa hàng cầm đồ
LÀ ĐIỀU KHÔNG NÊN. Bạn dạo vài vòng FB thì sẽ thấy “thanh lý dàn PC core I7 giá 3 triệu” tự hỏi bản thân là 3 triệu chỉ đủ sở hữu Core I5 thì họ thanh lý như vậy bạn chắc chắn về chất lượng hay không ?

Còn đối với tiệm cầm đồ thì việc thông qua một bên thứ ba hoặc chính họ sẽ tráo đổi các thiết bị bên trong thì chỉ có chuyên gia mới biết được thôi. Họ bán xong cũng coi như hoàn thành nghĩa vụ, không có bảo hành nên đừng dại “của rẻ là của ôi”

3.4 Check máy
Bắt buộc khi mua CPU máy tính, PC cũ giá rẻ bạn đều phải check trước máy trước khi “vung tiền” đầu tư cho những đêm chơi game xuyên màn đêm xả stress.

Bạn sẽ cần kiểm tra tổng thể bên ngoài và các kết nối như jack cắm tai nghe, usb,.. Sau đó đi tiếp đến kiểm tra phần trong như RAM, SSD, CPU máy tính, có còn sử dụng được hay không trước khi chọn mua.

Tư vấn sản phẩm máy tính cũ tại hà nội : 091.365.1111

Bán máy tính cũ nhưng chất lượng vẫn tốt như máy mới :

Trên thị trường hiện nay địa chỉ bán máy tính cũ vẫn chưa bao giờ hết hot đặc biệt xu hướng mua bán máy tính cũ giá rẻ ngày càng phát triển lên đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

Các loại máy tính cũ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, mua lại từ người sử dụng ở Việt Nam cho nên có những loại máy còn mới và nguyên zin đến 99%. Đa số các địa chỉ bán máy tính cũ ở thanh xuân đều bán các sản phẩm chính hãng, được kiểm tra, kiểm định về chất lượng.

Nhiều khách hàng, công ty, cửa hàng game net muốn lên các cấu hình máy, thay đổi mục đích sử dụng nên bán máy tính cũ chỉ sau 1 – 2 tháng sử dụng. Cho nên có những chiếc máy có nguồn gốc giống máy tính mới có khi vẫn còn bảo hành đặc biệt các cửa hàng máy tính cũ còn chế độ bảo hành riêng cho từng sản phẩm.

Báo giá máy tính cũ tại hà nội : 091.365.1111