Địa chỉ bán máy tính chơi game cũ tại hà nội uy tín nhất 2020

Địa chỉ bán máy tính chơi game cũ tại hà nội uy tín nhất 2020 , giao hàng tận nơi

Máy Tính 365 là địa chỉ chuyên bán máy tính chơi game cũ uy tín giá rẻ theo tiêu chuẩn 3 đúng: đúng nguồn gốc, đúng chất lượng và đúng thông số, mẫu mã.

Địa chỉ bán máy tính chơi game cũ tại hà nội uy tín nhất 2020

Địa chỉ bán máy tính chơi game cũ tại hà nội uy tín nhất 2020

Những kiến thức cần nắm rõ khi mua máy tính chơi game cũ :

3.1 Mua tại các cửa hàng uy tín
Khi mua tại các cửa hàng hoặc công ty uy tín, có thương hiệu như maytinh365.com.vn bạn sẽ chắc chắn yên tâm hơn. Vì tại đây sẽ có những chính sách hậu mãi như bảo hành, khuyến mãi,… đặc biệt là tại đây có địa chỉ an toàn bạn có thể đến tận nơi để tham khảo và ra quyết định.

Tuy xét về mặt chi phí sẽ có những cửa hàng có giá chênh lệch so với các địa chỉ nhỏ lẻ, cá nhân. Nhưng xét cho cùng một chiếc máy tính chơi game cũ sẽ đi cùng bạn trọng khoảng thời gian dài, nên việc suy xét khoảng nhỏ đó là điều không cần thiết. Đặc biệt bạn không chỉ mua được máy tính giá rẻ mà còn có thể bán máy tính cũ để nâng cấp máy tại các địa chỉ uy tín.

Kèm theo đó khi bạn là một Doanh Nghiệp muốn mua bán máy tính cũ giá rẻ cho nhân viên sử dụng thì lựa chọn các địa chỉ như máy tính 365 là điều tất yếu.

3.2 Nhờ người thân, bạn bè có kinh nghiệm
Sẽ là tốt nhất nếu bạn kết hợp giữa việc mua tại cửa hàng uy tín và nhờ người thân xem máy giùm. Nhưng bạn vẫn có thể nhờ người có kiến thức về mảng này đến “thị sát” giùm máy PC cũ ở các nơi bán mà bạn cảm thấy không tin tưởng.

3.3 Mua bán máy tính cũ tại FB hay cửa hàng cầm đồ
LÀ ĐIỀU KHÔNG NÊN. Bạn dạo vài vòng FB thì sẽ thấy “thanh lý dàn PC core I7 giá 3 triệu” tự hỏi bản thân là 3 triệu chỉ đủ sở hữu Core I5 thì họ thanh lý như vậy bạn chắc chắn về chất lượng hay không ?

Còn đối với tiệm cầm đồ thì việc thông qua một bên thứ ba hoặc chính họ sẽ tráo đổi các thiết bị bên trong thì chỉ có chuyên gia mới biết được thôi. Họ bán xong cũng coi như hoàn thành nghĩa vụ, không có bảo hành nên đừng dại “của rẻ là của ôi”

3.4 Check máy
Bắt buộc khi mua CPU máy tính, PC cũ giá rẻ bạn đều phải check trước máy trước khi “vung tiền” đầu tư cho những đêm chơi game xuyên màn đêm xả stress.

Bạn sẽ cần kiểm tra tổng thể bên ngoài và các kết nối như jack cắm tai nghe, usb,.. Sau đó đi tiếp đến kiểm tra phần trong như RAM, SSD, CPU máy tính, có còn sử dụng được hay không trước khi chọn mua.

Tư vấn sản phẩm máy tính chơi game cũ tại hà nội : 091.365.1111

Chính sách bán hàng của địa chỉ bán máy tính chơi game cũ tại hà nội uy tín :

Khi đến mua máy tính cũ của chúng tôi bạn được hưởng những ưu đãi cũng như cam kết sau đây:

+ Tại đây chúng tôi không bán hàng giả, hàng dựng, hàng nhái, hàng gian, hàng không rõ nguồn gốc hay bất cứ dòng sản phẩm nào kém chất lượng.

+ Hàng bán cho khách hàng ra bao zin phần cứng 100%

+ Hàng chuẩn xịn máy đẹp trên 95%

+ Bảo hành 3 – 12 tháng phần cứng 1 đổi 1 trong 30 ngày kể từ ngày mua

+ Đa dạng mẫu mã sản phẩm với nhiều đời

+ Vệ Sinh bảo dưỡng laptop định kỳ hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn đang quan tâm đến máy tính cũ, hay bất cứ đời máy tính nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Baó giá máy tính chơi game cũ tại hà nội : 091.365.1111