Cửa hàng thu mua máy tính cũ tại Đông Anh ở đâu

Cửa hàng thu mua máy tính cũ tại Đông Anh ở đâu, Máy Tính 365 0913651111

Bạn muốn bán máy tính cũ , bạn đang thắc mắc cửa hàng thu mua máy tính cũ tại Đông Anh ở đâu , gọi ngay cho chúng tôi .

Cửa hàng thu mua máy tính cũ tại Đông Anh ở đâu ?

Các dịch vụ thu mua được cung cấp tại Máy TÍnh 365 gồm: mua trọn gói các thiết bị tin học nhà hàng – khách sạn , cơ quan , trường học , bệnh viện , nhà dân . Chỉ với một cuộc điện thoại, nhân viên của công ty sẽ có mặt chỉ trong từ 15-30p, nhanh chóng thực hiện khảo sát, thương lượng giá và tiến hành tháo dỡ, vận chuyển. Nhờ chi nhánh có mặt khắp nơi, Máy Tính 365 sẽ đưa đến khách hàng các dịch vụ nhanh chóng nhất. Một số điểm cộng trong dịch vụ của 365 :
Thu mua cả những thiết bị hư hỏng nặng với giá cao
Cam kết không ép giá, thương lượng đến cùng
Thu mua trọn gói số lượng lớn
Thu mua đa dạng các loại mặt hàng
Cửa hàng thu mua máy tính cũ 365 là cơ sở chuyên nghiệp trong lĩnh vực thanh lý sản phẩm cũ. Mỗi năm , Máy Tính 365 phục vụ thu mua cho hơn 1000 khách hàng. Mọi quy trình thu mua đều được cửa hàng thực hiện theo quy trình, thể hiện sự uy tín ở đây. Các sản phẩm được thu mua chủ yếu tại đây là các loại máy tính cũ , thiết bị tin học . 365 cung cấp các dịch vụ thu mua trọn gói. Khách hàng chỉ cần gọi điện, mọi công việc còn lại sẽ được Máy Tính 365 thực hiện nhanh chóng. Các dịch vụ tại đây được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ :
Thu mua với mọi số lượng
Cung cấp dịch vụ 24/24, phục vụ bất kỳ khi nào khách hàng gọi
Thanh toán ngay 100% ngay sau khi dọn hàng
Dịch vụ thực hiện nhanh chóng
Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Liên hệ cửa hàng thu mua máy tính cũ tại Đông Anh uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua tại cửa hàng thu mua máy tính cũ tại Đông Anh uy tín giá cao :

Dịch vụ tại cửa hàng thu mua máy tính cũ tại Đông Anh uy tín giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .