Chi nhánh thu mua máy tính cũ tại quận Thanh Xuân siêu tốc

Chi nhánh thu mua máy tính cũ tại quận Thanh Xuân siêu tốc , Máy Tính 365 0913651111

Chính sách thu mua máy tính cũ tại quận Thanh Xuân siêu tốc  tốt nhất , cửa hàng đã đem lại sự hài lòng, niềm tin đến với khách hàng của mình.

Chi nhánh thu mua máy tính cũ tại quận Thanh Xuân siêu tốc :

Máy Tính 365 là một trong những nơi kinh doanh dịch vụ thu mua, thanh lý máy tính cũ cũ hàng đầu . Các mặt hàng ở đây rất phong phú, được cập nhật mỗi ngày. Sản phẩm tại Máy Tính 365 bao gồm nhiều chất liệu, kiểu dáng và chủng loại khác nhau. Bên cạnh các mặt hàng nội thất, đồ gia dụng, cửa hàng còn mua bán các sản phẩm từ gỗ, đồ cổ, dàn máy tính net,… với giá cả hợp lí cho người bán lẫn người mua.
Trên trang web và fanpage của cửa hàng, các sản phẩm luôn được công khai hình ảnh và giá cả, khách hàng có thể tự do cân nhắc lựa chọn.
Máy Tính 365 là một trong những kho hàng máy tính cũ lớn nhất .
Từ những sản phẩm lạ mắt, lâu đời đến các dòng mới, hiện đại đều được cập nhật và nâng cấp không ngừng. Máy Tính 365 đã tạo được một chỗ đứng vững chắc trong nghề bằng chất lượng các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.
Với mạng lưới gồm 5 cửa hàng chuyên thu mua và bán các sản phẩm máy tính cũ . Máy Tính 365 là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại đây, khách hàng có thể mua bán các sản phẩm máy tính cũ từ số lượng nhỏ đến lớn. 365 cam kết sẽ đưa ra các mức giá tối ưu nhất cho khách hàng để các giao dịch được nhanh chóng nhất.
Máy Tính 365 chuyên thu mua tất cả các hàng cũ, máy tính cũ giá cao. Nếu bạn đang cần bán các loại máy cũ nhưng còn đang phân vân về nhiều vấn đề liên quan thì Máy Tính 365 sẽ là nơi tư vấn tận tình. Các sản phẩm được thu mua cũng rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của nhiều khách hàng. Đặc biệt, Máy Tính 365 còn có thể xuất hóa đơn đỏ, hóa đơn VAT với những sản phẩm có giá trị cao cho khách hàng nếu cần.
Cửa hàng hoạt động với phương thực đôi bên cùng có lợi, mang những sản phẩm của người không có nhu cầu sử dụng tới những người muốn sử dụng lại. Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng luôn là điều mà Máy Tính 365 hướng đến.

Liên hệ Chi nhánh thu mua máy tính cũ tại Thanh Xuân uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua tại Chi nhánh thu mua máy tính cũ tại Thanh Xuân uy tín giá cao :

Dịch vụ tại Chi nhánh thu mua máy tính cũ tại Thanh Xuân uy tín giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .