A đã tìm thấy địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Quận Tây Hồ

A đã tìm thấy địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Quận Tây Hồ ,  Máy Tính 365 0913651111

Máy tính 365  luôn luôn sẵn sàng. Với mục đích là nhằm đem đến cho bạn sự hài lòng cao. Chúng tôi là địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Quận Tây Hồgiá cao , uy tín .

A đã tìm thấy địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Quận Tây Hồ uy tín :

Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, thời gian di chuyển chỉ mất chưa đầy 1 tiếng
Hỗ trợ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
Nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn
Luôn đưa ra các giải pháp thanh lý có lợi nhất cho khách hàng
Định giá cao, làm việc với uy tín đặt lên hàng đầu
Hướng dẫn khách hàng tự thanh lý sản phẩm nếu có nhu cầu
Máy Tính 365 nhận thu mua các mặt hàng máy tính cũ tại nhà không chỉ trên địa bàn thành phố mà còn ở các vùng lân cận. Các mặt hàng chính được thu mua tại đây gồm đồ máy tính cũ gia đình, công ty, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn,… Với mỗi khách hàng khi liên hệ sẽ có ngay một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến để kiểm tra và vận chuyển.
Phương châm làm việc của Máy Tính 365 là “mua của người chán, bán cho người cần”, không ép giá để tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng khi giới thiệu địa điểm mua bán đồ cũ với 365 cũng sẽ được cắt phần trăm hoa hồng. Đối với những khách hàng có nhu cầu mua máy tính cũ để kinh doanh nhà hàng, cửa hàng sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm với giá cả phải chăng nhất.
Máy Tính 365 là cơ sở chuyên thu mua và kinh doanh các loại máy tính cũ uy tín và chất lượng. Không chỉ hoạt động ở Hà Nội, cơ sở còn nhận thu mua các loại đồ cũ ở các tỉnh thành lân cận. Với hơn 20 năm kinh doanh, đồ cũ 365 đã gây dựng được trình thu mua máy cũ chuyên nghiệp. Sau khi nhận được thông tin liên hệ từ khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt, kiểm tra tình hình sản phẩm, định giá và thương lượng giá cả.
Điểm đặc biệt tại Máy Tính 365
Mức giá đưa ra sẽ là tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán. Là đơn vị thu mua trực tiếp, các sản phẩm sẽ được định giá đúng, không qua trung gian, không chặt chém. Việc mua bán sẽ được lập hợp đồng, khách hàng có thể thanh toán qua nhiều hình thức như tiền mặt hoặc chuyển khoản. Ngoài ra, mọi chi phí về vận chuyển đều sẽ được Máy Tính 365 chịu trách nhiệm.
Còn nếu bạn là người đang tìm mua các sản phẩm tin học cũ thì Máy Tính 365 là địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn. Các sản phẩm sau khi thu mua được làm mới, đảm bảo chất lượng khi đến tay người mua. Các sản phẩm tủ, bàn thờ tại đây khá đa dạng về kiểu dáng, chất liệu với mức giá phải chăng. Với hóa đơn trên 600.000đ, sản phẩm sẽ được chở đến tận nơi mà bạn không hề mất một đồng phí vận chuyển nào.

Liên hệ địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Tây Hồ uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua tại địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Tây Hồ uy tín giá cao :

Dịch vụ tại địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Tây Hồ uy tín giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .